Công ty Cổ phần DV&TM Thiên đường hoa là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất,  cung cấp các giống hoa hồng ( Hồng leo, hồng cổ, hồng nhập ngoại…) và dịch vụ chăm sóc hoa-cây-cảnh, thiết kế cảnh quan…

Công ty CP Thiên đường hoa có trụ sở chính tại Trâu Quỳ-Gia Lâm-Hà Nội, các cơ sở sản xuất tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Mộc Châu, Sơn La, Đà Lạt với tổng diện tích hơn 6ha.

Với đội ngũ trên 20 các kỹ sư, thạc sỹ nông nghiệp luôn cố gắng, nhiệt tình, năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành về hoa hồng đã góp phần to lớn để Thiên đường hoa có chỗ đứng riêng của mình trên thị trường hoa hồng nói riêng và lĩnh vực hoa nói chung.

Không chỉ là nơi cung cấp, sản xuất các giống hoa hồng Thiên đường hoa còn là địa điểm thực tập lý tưởng của hàng trăm sinh viên Học viện Nông nghiệp mỗi năm, là mô hình thăm quan của du khách thập phương và bà con nông dân các tỉnh, là địa điểm vui chơi, thưởng ngoại của mỗi gia đình vào dịp cuối tuần.

Tầm nhìn:

Trở thành địa chỉ cung cấp uy tín nhất về các dịch vụ và sản phẩm hoa hồng tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chung tay kiến tạo không gian sống tự nhiên cho ngôi nhà thân yêu của khách hàng, đem đến sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giá trị cốt lõi:

♥        Uy tín

♥        Chất lượng

♥        Sự hài lòng

I. Lĩnh vực hoạt động

Chuyên cung cấp hoa hồng ngoại, hồng leo, thiết kế cảnh quan…

Hoa hồng: Sản xuất và cung cấp ra thị trường hơn 300 giống bao gồm hoa hồng bụi, hoa hồng leo, hồng cổ, hồng ta…

Cho thuê cây/chậu hoa hồng ngoại: Nhằm đáp ứng cho nhu cầu chơi hoa ngắn hạn cho khách hàng yêu hoa.

Thiết kế cảnh quan: Chuyên tư vấn, thiết kế cảnh quan khu khuân viên nghỉ dưỡng, biệt thự, trường học, công ty…

Cây ăn quả: Chuyên cung cấp giống cây ăn quả các loại, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Vật tư nông nghiệp: Cung cấp các loại vật tư nông nghiệp như: giá thể, chùn quế, thuốc bảo vệ thực vật.

II. Năng lực nhân sự

Với đội ngũ nhân sự là các Th.s, kỹ sư nông nghiệp, chúng tôi rất tự hào được mang đến không gian tự nhiên trong ngôi nhà của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự tay nghề cao, cùng với các cán bộ quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của chúng tôi..

III.Phương châm hoạt động

Trong bộn bề cuộc sống bận rộn, con người ngày càng có ít thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn giành cho bản thân.

Với phương trâm ” Tạo không gian thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn “, chúng tôi rất vinh hạn được đóng góp một phần nhỏ để tăng thêm năng lượng và sức sống cho quý khách hàng những phút thư giãn, nghỉ ngơi trong chính ngôi nhà thân yêu của khách.