Phần mềm thiết kế cảnh quan mô phỏng 3D sẽ cho phép các KTS sử dụng để thiết kế cảnh quan sân vườn trong không gian 3D với chất lượng và hình ảnh được mô phỏng rất trực quan và chuyên nghiệp. Thiên Đường Hoa xin giới thiệu tới các bạn Top 5 các phần mềm thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp nhất.

  1. Phần mềm Lumion 3D: Là phần mềm mô phỏng trực quan 3D thế hệ mới, chuyên dùng trong việc thiết kế, xây dựng kiến trúc cảnh quan. Với thư viện ảnh vật liệu phong phú, tính tương tác cao với người sử dụng, hiệu ứng tốt, thời gian Render rất nhanh … là những điểm nổi bật nhất mà Lumion 3D có được. Do đó khiến Lumion 3D là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các KTS thiết kế kiến trúc cảnh quan hiện nay.

Sketchup đáng để chọn lựa cho các KTS

2. Phần mềm Sketchup: Là phần mềm 3D với chức năng đa dạng, vô cùng tiện ích, rễ thao tác, hình ảnh trực quan, công cụ phong phú và plugins dựng hình, render… Đặc biệt Sketchup tương thích với rất nhiều phần mềm đồ họa khác, phần mềm chạy mượt, nhẹ hơn nhiều so với các phần mềm còn lại.

3. Phần mềm 3D Studio MAX: Trong thị trường phần mềm thiết kế kiến trúc cảnh quan và xây dựng thì 3D MAX là phần mềm phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này có chức năng mô phỏng các kiến trúc cảnh quan với nhiều các plugin rất linh hoạt và đa dạng.

3D Studio MAX là phần mềm phổ biến nhất hiện nay

4. Phần mềm Real-time Landscaping Architect: Phần mềm thể hiện độ chuyên nghiệp trong thiết kế, với đa dạng các thư viện, thể hiện mô phỏng 3D với chất lượng cực tốt. Đây cũng là phần mềm đáng lựa trong cho các KTS thiết kế xây dựng và cảnh quan.

Hiển thị của phần mềm Real-time Landscaping Architect
.

5. Phần mềm Autucad: Chắc không phải nói nhiều về phần mềm này vì nó đã quá quen thuộc từ khi chúng ta đã ngồi trên ghế giảng đường đại học, hiện Autocad được gọi là ông vua phần mềm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, cảnh quan chuyên nghiệp.

Autocad không còn xa lạ gì với các KTS thiết kế

Với sự đa dạng trong lựa chọn phần mềm thể hiện ý tưởng, dựng thiết kế cảnh quan hiện nay, chúng ta có vô vàn các phần mềm để thực hiện điều đó, trên đây là top 5 các phần mềm mà chúng tôi đánh giá là tốt nhất hiện nay để dựng mô phỏng ý tưởng 3D trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng cảnh quan.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình các phần mềm thích hợp nhất.

Mọi yêu cầu về tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan xin hãy Liên Hệ với chúng tôi.